Cuộc Thi ROBOCON – Phương Đông Đường Đến Công Nghệ

Go down

Cuộc Thi ROBOCON – Phương Đông Đường Đến Công Nghệ

Bài gửi by Admin on Mon Aug 29, 2011 3:31 pm

CUỘC THI ROBOCON – PHƯƠNG ĐÔNG ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG NGHỆ

(LẦN THỨ II – NĂM 2010)

Nhằm khuyến khích giáo viên và học sinh – sinh viên toàn trường tích cực nghiên cứu khoa học, không ngừng sáng tạo, ứng dụng kiến thức đã học được vào thực tế đời sống.


Sáng 18/9/2010, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức cuộc thi Robocom cấp trường lần thứ II


Cuộc thi năm nay có 04 đội dự thi là: CĐ1A; CĐ2A; Đ6B2 và Đ10A. so với cuộc thi lần thứ nhất, cuộc thi lần này được chuẩn bị công phu, chu đáo hơn, nội quy, quy chế được ban hành chặt chẽ, thống nhất . Cả 04 đội tham gia dự thi chế tạo robot có mẫu mã thiết kế đẹp ,thẩm mỹ hơn, có hàm lượng trí tuệ cao , các chuyển động thao tác của robot phức tạp hơn đặc biệt là các robot điều khiển tự động .Thời gian hoàn thành bài tập nhanh hơn hầu như ít có sai sót trục trặc về kỹ thuật.Kết quả cuộc thi: Giải nhất thuộc về đội CĐ2A; Giải nhì là đội Đ6B; Đội Đ10A và CĐ1A giành giải ba và giải khuyến khích.
Thông qua cuộc thi đã phản ánh chất lượng dạy và học của khoa Công nghệ thông tin. Sự ham học hỏi, tìm tòi của các HS-SV. Đồng thời nói lên phong trào thi đua sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng Dạy – Học, đặc biệt là kỹ năng thực hành, thực tập, nghiên cứu khoa học.
Để cuộc thi giành kết quả tốt đẹp, Hội đồng quản trị – Ban giám hiệu nhà trường đã có sự quan tâm động viên hỗ trợ kịp thời, hiệu quả cả về tinh thần và vật chất trước, trong và sau cuộc thi.

Nguồn: cdpd.edu.vn
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 263
Join date : 25/05/2011
Age : 27
Đến từ : Bình Định

Xem lý lịch thành viên http://cd2a.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết